Tổng kết sự kiện “Like share liền tay – Nhận ngay thẻ cào”

Các bạn thân mến,

Sự kiện “Like share liền tay – Nhận ngay oncash” chào mừng ra mắt website hỗ trợ mua oncash trực tuyến (Oncash.vn) đã kết thúc. Như đã hứa với các bạn, admin đã tổng kết các bạn tham gia sự kiện. Trong đó có những bạn tham gia chưa đầy đủ các bước, có những bạn chưa thật sự làm theo các bước mà admin yêu cầu.

(Vui lòng click vào ảnh để xem danh sách người chơi nhận được thẻ)

Tuy nhiên, vì đây là lần đầu tiên nên admin sẽ châm trước cho các bạn. Những bạn tham gia đầy đủ, đúng theo yêu cầu sẽ nhận được thẻ cào oncash trị giá 20.000đ, còn các bạn tham gia chưa đầy đủ các bước theo yêu cầu hoặc sai quy cách vẫn sẽ nhận được thẻ nạp oncash 10.000đ. Danh sách các bạn nhận được thẻ cào, vui lòng xem tại đây.

Lưu ý: Các bạn nhận thẻ 10k vui lòng nhắn tin inbox + thêm tên tài khoản và hệ thống game Ongame, hoặc Ongate nhé. Để admin cộng oncash trực tiếp vào tài khoản game của các bạn (vì oncash không có mã thẻ 10.000đ).

Các bạn có tên trong danh sách vui lòng gửi tin nhắn đến fanpage Săn Oncash Đa Năng để Admin gửi mã thẻ nhé!

Các bạn tham gia muộn, sau khi Admin bình luận thông báo tạm dừng Event, rất tiếc sẽ không được chấp nhận và không nhận được thẻ. Các bạn hãy tham gia lần sau nhé. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham gia sự kiện mới đang diễn ra tại đây.

Chúc các bạn luôn có những giây phút vui vẻ bên các sản phẩm của Net2E. Nếu các bạn có nhu cầu mua thẻ Oncash, vui lòng gọi 090 842 8668

 

Trân trọng